Lắp đặt hệ thống camera giám sát, cấu hình video đồng bộ lên máy chủ FTP

Làm thế nào để có thể giám sát các hoạt động trong khu vực cơ quan, trường học, gia đình một cách bao quát và hiệu quả nhất?

Việc chủ động bảo vệ bạn, gia đình bạn, tài sản của bạn là lựa chọn sáng suốt trước vấn đề tội phạm gia tăng và trở nên manh động. Rõ ràng, đầu tư hệ thống camera quan sát là giải pháp thông minh vì những lợi ích của nó mang lại là vô cùng xứng đáng.


Trước khi quyết định lắp đặt hệ thống camera quan sát bạn cần xác định rõ mục đích chính của mình là gì điều này sẽ giúp bạn chọn đúng thiết bị cần thiết đồng thời tiết kiệm khá nhiều chi phí đầu tư. Bạn cần lắp đặt camera cho gia đình, camera cho nhà xưởng, camera cho siêu thị, trường học, bệnh viện, giao thông... Tùy vào mục đích cụ thể sẽ có các tiêu chi khác nhau để chọn camera.


Hệ thống camera giám sát 16 mắt, ổ cứng 6TB (6000GB) và phụ kiện


Cho ví dụ, bạn cần camera quan sát sử dụng trong gia đình thì các loại camera không dây wifi là một gợi ý phù hợp vì dễ lắp đặt, dễ sử dụng, giá thành rẻ (tuy nhiên đặc biệt lưu ý đến vấn đề bảo mật thông tin vì bạn thường lắp ở trong phòng ngủ, phòng khách...chỉ một vài sơ suất nhỏ là mọi thông tin của bạn có thể bị theo dõi).


Nếu bạn lắp camera ở phía ngoài nhà như cổng ra vào, khu vực quanh nhà thì có thể chọn hãng giá rẻ vì nhu cầu bảo mật thông tin khu vực này không quá cao. Tương tự, việc lắp đặt hệ thống camera quan sát dành cho doanh nghiệp như nhà hàng, khách sạn, công xưởng, nhà máy, ngân hàng, siêu thị...bạn cũng cân nhắc thật kỹ lưỡng đầu tiên là về nhu cầu bảo mật thông tin, mục đích của việc lắp camera, tiếp theo là chất lượng, giá thành và các chi phí khác.


Nếu bạn có nhu cầu tư vấn lắp đặt camera? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.


Hình ảnh thực tế chúng tôi lắp đặt tại cơ quan, trường học:


Kỹ thuật Tiến Mạnh lắp đặt hệ thống camera, cấu hình đồng bộ video vào máy chủ tại đơn vị


Kỹ thuật Tiến Mạnh vận hành, kiểm thử hệ thống cameraGửi bình luận

Họ và tên* Email*
Nội dung*