Hướng dẫn tải và cài đặt UConvert 1.3

Bạn đang gặp vấn đề với các file Word, Excel, PowerPoint có các font chữ lạ hoặc cần chuyển đổi chữ hoa chữ thường... UConvert phần mềm hỗ trợ chuyển đổi mã font mã văn bản sẽ giải quyết được những vấn đề đó.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt UConvert. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi mã font mã văn bản hoàn toàn miễn phí...


Một số lưu ý trước khi cài đặt:

- Đóng toàn bộ các chương trình đang chạy (Word, Excel, PowerPoint để tránh xảy ra lỗi khi cài đặt).

- UConvert 1.3 chỉ hỗ trợ tốt nhất trên MS Office 2007 và các phiên bản trước đó.


Bước 1: Tải UConvert 1.3 và giải nén.

Đầu tiên bạn bấm vào liên kết dưới đây để mở ra trang tải xuống UConvert 1.3:


http://tinhoctienmanh.com/chi-tiet-tai-xuong/uconvert-13-18Sau khi bấm vào liên kết tải về bạn vui lòng nhấn chuột phải vào tệp tin vừa tải về để giải nén bộ cài đặt.Bước 2: Cài đặt UConvert 1.3.

Nhấn chuột phải vào tệp tin cài đặt và chọn Run as administratorĐối với một số máy tính chưa tắt User Account Convert bạn chọn Yes để tiếp tục cài đặt.Một màn hình cài đặt xuất hiện bạn lựa chọn hoặc có thể bỏ lựa chọn nếu không cần sử dụng đến và nhấn Install.Sau khi thông báo UOffice install xuất hiện bạn đã cài đặt thành công phần mềm.UConvert 1.3 cài đặt và hoạt động như một dạng Add-ins. Sau khi cài đặt hoàn thành bạn có thể mở Word và sử dụng tại tab Add-Ins > UConvert_1.3.Chúc bạn cài đặt thành công./.

Gửi bình luận

Họ và tên* Email*
Nội dung*
 • Tin học Tiến Mạnh
  Thành thực xin lỗi các bạn vì thời gian trả lời chậm. Chúng tôi có biên tập video hướng dẫn cài đặt chi tiết. Các bạn có thể xem và thực hiện theo các bước như video một cách trực quan hơn. Cảm ơn các bạn./
 • Lê Thị Thu Thuỷ
  Alo. Mình đã cài thành công nhưng trên nền word không thấy hiện add-inl nhỉ
 • Liều Đức San
  Sao mình cải được rồi sao không hiện trên màn hình word không hiện add nhỉ giúp minh với
 • Nguyễn Bích Hồng
  Phần mềm ko có tính năng tách -gộp học và tên phải không ạ
 • Phạm Văn Điện
  Cảm ơn nhé, mình cài được rồi